Toàn bộ bài phát biểu giai đoạn mainet kín của NICOLAS sáng nay 28/06/2022

Pinterest LinkedIn Tumblr +
👉Xin chào Pioneers và Chúc mừng Pi2Day 2022!
Là một phần của lễ kỷ niệm, chúng tôi đang chia sẻ với bạn nhiều tin tức thú vị về mạng lưới và chúng ta đang cùng nhau nhìn ra tương lai của mình. Điểm nổi bật là mạng lưới này đã và đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, đạt hơn 35 triệu thành viên tham gia, được phân bổ rộng rãi ở hầu hết các quốc gia và khu vực trên thế giới. Quá trình di chuyển Mainnet của chúng tôi đang được tiến hành. Phần lớn mạng có thể gửi xác minh danh tính KYC bằng giải pháp KYC phi tập trung gốc Pi. Và Pi Network đã vượt qua hơn 1 TRIỆU KYC’ed
Những người tiên phong. Trước hết, quá trình di chuyển Pi Mainnet đã bắt đầu! Những người tiên phong đã vượt qua xác minh danh tính Pi KYC có thể hoàn thành tất cả các mục trong Danh sách kiểm tra Mainnet ngay bây giờ. để cho phép Số dư có thể chuyển nhượng trên di động Pi của họ được xếp hàng để di chuyển sang chuỗi khối Mainnet kèm theo. Xem thông báo Di chuyển Mainnet được liên kết trên màn hình chính để biết chi tiết về cách hoạt động của quá trình di chuyển. Đó là một thành công lớn của cộng đồng khi đến thời điểm mà số dư Pi được khai thác sẵn sàng chuyển sang Mainnet. Pi Network đã cố gắng làm cho tiền điện tử có thể truy cập trên toàn thế giới, cho phép những người tiên phong khai thác Pi trên điện thoại mà không mất phí fiat, thông qua việc đóng góp vào sự phát triển, bao gồm, bảo mật, phân quyền, tiện ích, ổn dinh và tuổi thọ của mạng.
Mainnet Migration of Pi cân bằng chuyển mạng giờ đây đã tiến xa hơn trong tiến trình phi tập trung hóa. và tiến gần hơn đến tầm nhìn của nó về một hệ sinh thái nơi những người tiên phong tham gia với nhiều ứng dụng, ca sử dụng và tiện ích của Pi hơn. Điều quan trọng, hãy nhớ rằng Thời kỳ kèm theo hiện tại của Mainnet được thiết kế đặc biệt, để cho phép hàng triệu Người tiên phong hoàn thành KYC của họ và chuyển Pi của họ sang Mainnet, trong khi cộng đồng tập trung vào việc tạo ra các tiện ích và khởi động hệ sinh thái mà không có bất kỳ sự phân tâm nào từ bên ngoài.
Là một phần của sản phẩm hỗ trợ cho việc di chuyển Mainnet, Pi Network cũng đã phát hành một phiên bản Pi Wallet mới. Phiên bản này không chỉ cho phép giao dịch Mainnet cho Người tiên phong, mà còn có Giao diện người dùng cải tiến được thiết kế riêng cho Người tiên phong để theo dõi trạng thái di chuyển Mainnet của họ, xem các khóa của họ trên blockchain và gửi Pi đến và nhận Pi từ những người tiên phong khác bằng ví công khai của họ địa chỉ trên chuỗi khối Mainnet. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy chức năng của ví đang hoạt động! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn vì chúng tôi luôn muốn nghe phản hồi của bạn.❣️
*Một tin tuyệt vời khác cho Mạng Pi là quy trình KYC có thể mở rộng của nó cho phép bắt đầu Di chuyển Mainnet. Để KYC một mạng lưới khổng lồ và phân tán rộng rãi như Pi là một vấn đề rất khó khăn và tốn kém – xác minh danh tính của hàng triệu người từ hơn 230 quốc gia và khu vực, nắm giữ các loại tài liệu ID khác nhau bằng các ngôn ngữ đa dạng. Ra đời do thiếu một giải pháp thay thế hoàn chỉnh và khả thi trên thế giới, giải pháp Pi KYC là một thiết kế độc quyền và độc quyền kết hợp tự động hóa máy móc và sức mạnh đám đông của chính cộng đồng Pi. để giải quyết vấn đề khó khăn này ngay từ đầu, đạt được khả năng mở rộng và phạm vi địa lý mong muốn. . Giải pháp KYC gốc này, miễn phí fiat cho tất cả các thành viên, là một trong những nỗ lực tuyệt vời của chúng tôi nhằm thực hiện lời hứa của chúng tôi về sự công bằng, tính toàn diện và tiện ích cho Người tiên phong, và đóng góp của Pi cho thế giới với khả năng xác minh các mạng xã hội phân tán lớn, nhận được thế giới đã sẵn sàng cho kỷ nguyên Web3. Những người tiên phong, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Pi KYC bản địa, phi tập trung đang mở rộng quy mô như mong đợi. Hơn 1 triệu Người tiên phong hiện đã KYC’ed thành công. Đây là một thành tựu thú vị.
Khi giải pháp Pi KYC khối lượng lớn chỉ được phát hành vào tháng Ba. Hơn một nửa trong số tất cả những Người tiên phong hiện đủ điều kiện đăng ký KYC, mặc dù sẽ mất thêm một thời gian để mọi người vượt qua thành công. Hơn 125.000 người xác thực KYC của con người đang hoạt động mỗi ngày, thể hiện sức mạnh của những nỗ lực phân quyền và dựa trên nguồn lực cộng đồng của cộng đồng Pi để xử lý các ứng dụng KYC. Hơn 203 quốc gia được trang bị Trình xác thực, chiếm khoảng 92,6% dân số toàn cầu. Và với những điều này, hơn 90.000 đơn đăng ký KYC có thể được xử lý mỗi ngày, con số này thực sự dự kiến sẽ tăng lên khi cả nhu cầu KYC và Trình xác thực tiếp tục tăng ,Tốc độ xác thực ứng dụng KYC thường mất chưa đến một ngày và có thể mất ít nhất 10 phút. Ngoài việc giải quyết vấn đề khó khăn về KYC cho mạng, Pi KYC là một đại diện hoàn hảo về cách hoạt động của toàn bộ hệ sinh thái Pi. một cộng đồng bản địa, phi tập trung, nơi lao động được trao đổi và tiện ích thực sự được tạo ra, cho Pi mà không liên quan đến tiền tệ fiat. Với KVC, chúng tôi hình dung ra một hệ sinh thái ứng dụng dựa trên tiện ích và tuân thủ pháp luật được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của hàng triệu (và sau đó là hàng tỷ) người Tiên phong, như một mạng lưới tiền điện tử được phân phối rộng rãi thực sự .
Bây giờ, đây là một số cập nhật chung và tiến trình về mạng nói chung. Như chúng tôi đã thông báo trước đây, chúng tôi có hơn 35 triệu người tiên phong tham gia, phân phối ở hơn 230 quốc gia và khu vực, và hơn 20.000 nút Pi Testnet. Nhóm cốt lõi đã không ngừng phát triển với hơn 40 người hiện đang làm việc trên các công nghệ, sản phẩm, hệ sinh thái và cộng đồng của Pi Network và hơn thế nữa. Ngoài ra, cộng đồng Pi có hơn 250 Điều hành viên tình nguyện giúp đỡ những Người tiên phong bằng hơn 50 ngôn ngữ trong các phòng trò chuyện của Pi! Và cảm ơn mọi người tiên phong đã giúp Pi Network phát triển đến ngày hôm nay.
Giờ đây, Pioneers đang KYC và chuyển số dư của họ sang Mainnet, trọng tâm sẽ là xây dựng Mainnet kèm theo, thúc đẩy hệ sinh thái Pi phát triển. Hãy nhớ thời kỳ Mạng kín hiện tại của Mainnet có nghĩa là gì – nó cho phép mạng có thời gian để xác minh danh tính và di chuyển hàng triệu Người tiên phong sang Mainnet, trong khi cộng đồng tập trung vào việc tạo ra các tiện ích và khởi động hệ sinh thái mà không có bất kỳ sự phân tâm nào từ bên ngoài, thông qua việc xây dựng và sử dụng ứng dụng Pi mới, chuyển đổi ứng dụng Testnet sang Mainnet, đồng thời hoàn thiện và cải thiện cơ sở hạ tầng hệ sinh thái. Mainnet SDK sẽ sớm được phát hành sau khi có đủ người di chuyển, để cho phép các ứng dụng triển khai trên Mainnet và tạo tiện ích cho Người tiên phong. Các ứng dụng Pi sẽ có thể chuyển từ Testnet sang Mainnet, sang chế độ sản xuất về cơ bản cho các giao dịch Pi thực. Các ứng dụng được phát hành trong khoảng thời gian này sẽ bao gồm cả những ứng dụng được tạo bởi các nhà phát triển cộng đồng và Nhóm cốt lõi. Những người tiên phong đã di chuyển sang Mainnet sẽ có thể sử dụng Pi của họ trên các ứng dụng Pi, thúc đẩy việc tạo tiện ích và khởi động hệ sinh thái Pi trước Mạng mở. Một số ứng dụng Pi như vậy sẽ sớm có sẵn cho Người tiên phong, trong khi nhiều ứng dụng Pi khác từ cộng đồng sẽ dần được giới thiệu. Chúng tôi rất mong được thấy các ứng dụng cộng đồng, chẳng hạn như một số ứng dụng đoạt giải Pi Hackathon năm 2021, cũng như một số ứng dụng của Nhóm nòng cốt, để tất cả những người tiên phong sử dụng trực tuyến.
Hơn nữa, Pi Network vui mừng thông báo rằng chúng tôi cũng sẽ tổ chức các cuộc thi Hackathon trực tuyến có thể mở rộng liên tục vì Nhóm cốt lõi đang biến ứng dụng Brainstorm thành một hệ thống Hackathon có thể mở rộng tự động bao gồm các quy trình đánh giá đồng đẳng mù. Hệ thống Hackathon đang diễn ra nhằm mục đích nâng cao hơn nữa sự phát triển cộng đồng xuất sắc. và hỗ trợ hệ sinh thái ứng dụng tổng thể. Cũng như một phần của lễ kỷ niệm dành cho Pi2Day , chúng tôi sẽ tổ chức lễ hội Pi Art trực tuyến, thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê của Pioneers dành cho Pi.
Nói chung, với những nỗ lực từ mỗi Người tiên phong, Người điều hành, Người xác thực KYCNhóm cốt lõi, chúng ta đã đi đến thời điểm lịch sử thú vị này. Đây là thời điểm cực kỳ thú vị đối với Pi Network, khi chúng tôi chuyển đổi hệ sinh thái Pi thành một hệ sinh thái đầy đủ chức năng trên chuỗi khối Mainnet. Và Những người tiên phong, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không bao giờ có con đường tắt dẫn đến thành công lâu dài thực sự, cho dù đó là đối với một cá nhân hay một mạng lưới, cho dù đó là lịch sử hay hiện tại, cho dù đó là tiền điện tử hay không phải tiền điện tử. Những điều tuyệt vời cần có thời gian và nỗ lực bền bỉ để xây dựng.
Chúng tôi hy vọng tất cả những người Tiên phong đều có chung một tinh thần – nhìn thấu những ồn ào, thăng trầm của thế giới bên ngoài, tiếp tục xây dựng, tập trung vào thực chất và kiên trì trong thời điểm tốt hay xấu . để tự mình tạo ra những gì chúng ta cổ gắng đạt được.
Cảm ơn tất cả mọi người, tất cả những người tiên phong, một lần nữa vì đã tiếp tục hỗ trợ, cống hiến và tham gia vào hành trình Pi đã chia sẻ của chúng tôi ❣️⚡
Share.

About Author

Leave A Reply