Thẻ ngân hàng Pipay là thẻ ngân hàng thế giới đầu tiên sắp ra mắt

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xin chào các bạn! Khi dự án Pi network sắp đến ngày Mainet mở thì hàng hóa bắt đầu được giao dịch bằng Pi. Từ lý do đó, trong thời gian tới thẻ ngân hàng thế giới Pipay chuẩn bị được ra mắt.

Những dịch vụ nổi bật của Pipay

Thẻ ngân hàng Pipay là thẻ ngân hàng thế giới đầu tiên sắp ra mắt, khi bạn sử dụng thanh toán đơn vị để kiểm tra, chỉ cần nhấp vào và giao dịch được hoàn thành. Quan trọng nhất là khi bạn kiểm tra, bạn có thể kiểm tra theo tình hình hiện tại. Với pi của bạn, bạn có thể chuyển đổi nó thành tiền tệ hợp pháp của bất kỳ quốc gia nào để định cư, hoặc bạn có thể sử dụng tiền tệ Pi và sẽ được chuyển đổi tự động với tỷ giá tương ứng.

Sự ra đời của cổng thanh toán Pi network

Ngoài ra, Pipay cũng có thể cung cấp dịch vụ ngân hàng cho 2 tỷ người trên thế giới nếu không có tài khoản ngân hàng. Chỉ cách đây vài ngày, nội dung cổng thanh toán Pi mới nhất đã được công bố có ý nghĩa rất lớn. Bởi vì Pi Eco có thể kết nối dễ dàng với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới với mạng lưới Blockchain Pi network. Nói cách khác, nếu bạn muốn mở cửa hàng thì hãy đợi cổng thanh toán trực tuyến. Dù có biết công nghệ hay không thì họ cũng có thể phát triển cửa hàng trực tuyến của riêng mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều quan trọng nhất là Plugin này sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả những người sau Hackathon.

Mới có tin cổng thanh toán pi cập bến, giờ ứng dụng thanh toán pi không thể chờ đợi được nữa. Theo tin tức mới nhất, pipay sẽ sớm ra mắt, đồng nghĩa với việc ứng dụng này đã gần như hoàn thiện. Đây là một ứng dụng vô cùng quan trọng, vì khi nó ra đời nó quyết định sau khi gửi đến mạng chính có thể thanh toán được không. Và việc thanh toán có đơn giản hay thuận tiện hay không.

Vì sao có thể nói Pipay là thẻ ngân hàng thế giới đầu tiên?

Không quá lời khi nói rằng Pipay là thẻ của ngân hàng thế giới. Công cụ chuyển đổi toàn cầu có thể chuyển đổi tiền tệ của các quốc gia khác nhau trên thế giới thành tiền tệ hợp pháp của địa phương. Nhưng gửi thanh toán có thể tốt hơn nữa bởi vì khi bạn sử dụng Pipay để thanh toán bạn chỉ cần một lần nhấn để hoàn tất giao dịch. Điều quan trọng nhất là bạn có thể kiểm tra theo tình hình thực tế.

Tóm lại với Pipay, bạn có thể sử dụng tiền pháp định địa phương để thanh toán hoạch bạn có thể sử dụng tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa Pi để thanh toán.

Sự ra đời của Pipay là tất yếu

Như các bạn đã biết, tiền kỹ thuật số được mã hóa Pi network là xu hướng trong tương lai. Trong tương lai các giao dịch kinh tế khác nhau trên thế giới chắc chắn sẽ sử dụng chéo giữa tiền pháp định và tiền kỹ thuật số mã hóa. Vì vậy, nếu không có một ứng dụng phù hợp thì đây sẽ là một điều phiền phức. Nhưng với sự ra đời của Pipay bạn đã có một thẻ ngân hàng không biên giới. Chỉ cần một ứng dụng, cho dù bạn đang tiêu dùng trong nước hay bạn ra nước ngoài, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi toàn cầu để chuyển đổi Pi thành tiền tệ hợp pháp tại địa phương. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng pi để thanh toán cho việc tiêu dùng và thanh toán. Khi thanh toán nó có thể nhanh chóng tính toán số tiền bạn cần trả cho tiền tệ fiat và số tiền bạn cần trả để thanh toán. Vì vậy nó là thẻ ngân hàng thế giới điện tử. Bạn đi đâu, quẹt thẻ ở đâu cũng tiện, giao dịch rất đơn giản.

Các ứng dụng trong hệ sinh thái Pi network cần có Pipay để phát triển

Đến nay, việc phát triển hệ sinh thái của Pi đã đi đến một giai đoạn quan trọng hơn. Với sự phát triển của dự án Hackathon, các ứng dụng khác nhau đã lần lượt ra đời. Dự án hackathon ban đầu được khởi động từ 28/6 đến 10/8, nhưng cuộc thi này cũng sẽ được gia hạn vì nhiều lý do khác nhau.

Vào ngày 24/7, nhóm nòng cốt của Nicholas và những người chính tham gia hackathon đều đã tham gia hội thảo. Nội dung chính của buổi hội thảo về cơ bản xoay quanh pipayment, bởi vì một khi vấn đề của pipayment được giải quyết rất nhiều vấn đề còn lại có thể được giải quyết.

Bây giờ mở brainstorm.pi chúng ta có thể thấy rằng hàng trăm ứng dụng đã được phát triển thành công. Ngoài những người tham gia hackathon, còn có nhiều chuyên gia kỹ thuật chưa tham gia dự án đang phát triển ứng dụng. Miễn là sự phát triển của họ cượt qua được đánh giá họ cũng có thể tham gia sử dụng.

Bữa tiệc dự án cũng được chuẩn bị chu đáo. Cổng thanh toán Pi, thanh toán Pi, công cụ chuyển đổi toàn cầu…. Những nơi bạn không thể nhìn thấy, nhiều người đang làm việc chăm chỉ cho Pi. Việc hình thành 3 trụ cột có nghĩa là Pi network đã được hình thành như một loại tiền tệ thế giới.

Với cổng thanh toán Pi, mọi người đều có thể là người bán và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Pi. Thẻ ngân hàng thế giới giải quyết thanh toán thương mại, thanh toán liền mạch với tiền tệ fiat và mã hóa, thanh toán mà không bị cản trở. Giải quyết việc trao đổi miễn phí giữa các loại tiền tệ toàn cầu. Bill gates đã từng nói, dịch vụ ngân hàng là cần thiết nhưng ngân hàng thì không. Ba trụ cột trên không có ngân hàng nhưng lại cung cấp dịch vụ ngân hàng hoàn chỉnh.

Nhiệm vụ của các Pioneer là tích lũy Pi

Không phải nền kinh tế thế giới tập trung vào thương mại, trao đổi và thanh toán để phân bổ nguồn lực sao? Trong tương lai, hệ sinh thái Pi network cũng sẽ xoay quanh 3 yếu tố trên. Vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng. Thay vì lo lắng về giá trị của Pi, tốt hơn là bạn nên lo lắng là bạn đã có bao nhiêu Pi. Hãy kích tia sét hàng ngày để có thêm được những đồng Pi quý giá.

Chúc các bạn thành công! Xin chào và hẹn gặp lại!

Share.

About Author

Leave A Reply