RACA mở bán NFT DING, hoãn ngày ra MiniGame Metamon thành 09/10/2021

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Radiocaca hoãn ngày ra Minigame Metamon thành 09/10/2021. Nhưng hôm nay, ngày 06/10/2021, Radiocaca mở bán NFT mới, có tên là $DING.

  • Tổng cung: 20.000 NFT DING. (10.000 sẽ được bán hôm nay, mỗi MPB sẽ nhận được airdrop 1 NFT DING).
  • Giá: 10.000 $RACA
  • Mua tại: https://market.radiocaca.com/#/market-place
  • Thời gian: 21h (VN) ngày 06/10/2021
  • Mỗi IP mua được 1 NFT DING

Toàn bộ số tiền thu được trong dợt bán NFT DING này, Radiocaca sẽ chuyển hết cho quỹ SpaceX Foundation để hỗ trợ một chương trình giáo dục ở Châu Phi.

Tháng 9 năm 2021, Radiocaca đã bán 8000 SpaceXNaut Dog NFT, thu về 80M Raca. Toàn bộ số tiền này được Radiocaca thành lập quỹ có tên gọi là SpaceX Foundation. Quỹ này dùng để làm từ thiện, hoặc các hợp tác kinh tế chiến lược khác.

SpaceXNaut Dog NFT

MiniGame Metamon sẽ ra mắt ngày 09/10/2021

Do nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc, các nhà cung cấp dịch vụ AWS của Trung Quốc đã không thể đáp ứng nhu cầu của đội game (đội game đến từ Tencent, Trung Quốc). Tổng số 320.000 hình ảnh của N-Metamon đều đang được triển khai đến các máy chủ AWS, điều này sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên và thời gian.

Thị trường NFT chính thức của Radio Caca sẽ ra mắt đúng lịch trình, mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch NFT mượt mà nhất và hỗ trợ cho vòng lặp khép kín của doanh thu trò chơi. Để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất, thời gian ra mắt game sẽ được hoãn lại đến ngày 9 tháng 10.

Một vài những cập nhật về mô hình tài chính trong game Metamon:

Metamon không phải là game P2E (dùng Token để kiếm ra Token), nên game sẽ không bị dính hiện tượng lạm phát dẫn đến giảm giá Token như nhiều Game khác. Metamon là mô hình Token to NFT (điều này tạo nhu cầu & gía trị cho các RACA NFT)

Tại sao người dùng sẵn sàng chấp nhận tốn RACA để chơi game?

Vì nếu họ chơi tốt, tạo ra được các NFT có giá trị cao, thì vẫn lãi nhiều hơn so với số Token họ đã bỏ ra. Token dùng để challenge sẽ bị đốt, RACA không thu bất kì đồng Token nào về công ty. Với lượng Players dự kiến từ 100.000 – 200.000, nếu họ challenge mỗi ngày vào round, một lượng lớn token sẽ được burn. Cung giảm dần 1 cách tự nhiên, giá Token Raca có khuynh hướng tăng.

Giveaway trên Radio Caca Discord

Vòng thứ 1 của đợt Giveaway trên Raca Discord đã kết thúc. Hiện tại người dùng có thể tham gia vòng thứ hai tại:

Bạn phải có tài khoản tại Discord, bấm link trên, chấp nhận lời mời của Radiocaca, sau đó ấn Verify và hình tên lửa như hình vẽ:

Sau khi Verify xong, bạn chọn Chanel Prize, ấn vào Emoji như hình dưới để tham gia.

Giveaway trên Radio Caca Discord

Mỗi tuần, Raca sẽ trao thưởng cho 1 người may mắn. Giá trị giải thưởng gồm: 0,1$BNB + 1 N-Metamon + 100k RACA. Chúc các bạn may mắn!

Tìm hiểu thêm về dự án Radiocaca.

Đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử uy nhất nhất hiện nay: Binance.

Tham gia nhóm Telegram chia sẻ kinh nghiệm đầu tư thị trường Crypto tại: https://t.me/coinexpressgroup

Share.

About Author