HƯỚNG DẪN BUILD X KIẾM TIỀN TỪ SỐ 0

Pinterest LinkedIn Tumblr +

1️⃣ Tạo tài khoản, tạo trust
➡ Tạo tài khoản:
🔸Tự tạo tài khoản theo thông tin của mình.
🔹Mua tài khoản của các bên cung cấp dịch vụ bán tài khoản.
🔴 Ưu, nhược điểm:
🔸Tự tạo tài khoản: Tạo, úp avatar theo thông tin, phong cách cá nhân của mình; Nick mới độ trust thấp, tỷ lệ hiện ads thấp, phải chờ 1 thời gian để nâng cấp tài khoản.
🔹Mua tài khoản: Nhanh, đã được ngâm tạo trust, khả năng hiện thị ads cao; Thông tin cá nhân không theo thông tin cá nhân của mình.
❌ Lưu ý:
🔸Trước khi tạo tài khoản cần phải chuẩn bị trước ảnh avatar, tên, tên người dùng. Sau khi tạo không thay đổi thông tin liên quan đến ảnh đại diện, tên, tên người dùng.
🔹Sau khi mua tài khoản tuyệt đối không thay đổi bất cứ thông tin gì. Phải tiếp tục tương tác tạo trust trong vòng 2-3 ngày để đăng ký premium.
Tạo trust cho tài khoản
Đối với các tài khoản mới, tài khoản mua về mọi người hạn chế thay đổi thông tin. Tập trung tương tác để tăng độ trust. Một số cách tạo trust như sau:
▪Theo dõi ít nhất 5 người nổi tiếng để lấy tin tức. Chưa vội đi trao đổi chéo vì tài khoản còn mới tăng follow trong khi mình chưa có chia sẻ gì cho cộng đồng thì nó sẽ đánh giá spam, không chất lượng.
▪Thấy các bài hay thì thả tim, cmt, reweet về tường.
▪Vào mục tìm kiếm thực hiện tìm kiếm các từ khóa để bot nó ghi nhận là người dùng thật. Thao tác này nên làm thường xuyên. Tập trung các dạng video để xem đỡ chán.
▪Ngày đăng vài tweet bình thường như dùng các mạng xã hội khác. Không nhất thiết phải tập trung viết nội dung dài vì chưa nâng cấp chưa được viết dài.
▪ Đang tiếp tục cập nhật…..
🔶 Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản, tạo trust để có 1 tài khoản X trust, khỏe.
🔶 Thấy hay mọi người cho em xin 1follow, tim, cmt và reweet bài đăng về tường cá nhân.
⏩ Bài tiếp theo: Hướng dẫn cách đăng ký premium, tăng follow. Mọi người nhớ follow để theo dõi khi có bài mới.
⛔© Mọi copy xin ghi nguồn và cho e xin 1 follow ạ. E xin cảm ơn.
🎁 Chúc mọi người thành công.

Share.

About Author