Dogecoin (DOGE) xuất hiện dấu hiệu sức mạnh, đây là mục tiêu của nó trong tháng 4

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá lên trên nó có thể kích hoạt một đợt gia tăng mạnh.

DOGE là một meme coin được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. CEO Twitter Elon Musk đã tweet nhiều lần rằng DOGE là loại tiền điện tử yêu thích của anh ấy. Mặc dù anh ấy ám chỉ rằng Twitter cuối cùng sẽ chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán, nhưng không có xác nhận nào cho thấy điều này sẽ xảy ra.

Giá DOGE đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 5 năm 2021. Mức giảm dẫn đến mức thấp nhất là $0,049 vào tháng 6 năm 2022. Kể từ đó, giá đã tăng lên.

Trong tuần từ ngày 24 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022 (biểu tượng màu xanh lục), giá đã bứt phá lên trên cả đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự $0,076. Điều này dẫn đến mức cao $0,158 vào tuần tiếp theo, một mức mà giá chưa chạm tới kể từ đó.

Tuy nhiên, hành động giá kể từ khi đột phá không có gì khác ngoài hợp nhất. Giá DOGE đã phải vật lộn giữa phạm vi $0,125 – $0,076 và hiện đang giao dịch gần với mức thấp của phạm vi.

Hơn nữa, chỉ số RSI hàng tuần nằm dưới 50, một dấu hiệu của xu hướng giảm giá.

Do đó, khung thời gian hàng tuần không đủ để dự đoán hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kênh song song giảm dần

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày nghiêng về xu hướng tăng vì ba lý do. Thứ nhất, giá đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn (nét chấm) vào ngày 10 tháng 3 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đà tăng đã đưa giá DOGE đến ngưỡng kháng cự của kênh song song giảm dần (biểu tượng màu đỏ), nơi nó đã bị từ chối trong 24 giờ qua. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Cuối cùng, chỉ số RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50, một dấu hiệu của xu hướng tăng.

Do đó, khung thời gian hàng ngày cho thấy giá DOGE dự kiến sẽ bứt phá lên trên kênh song song và tăng lên $0,125.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tóm lại, triển vọng có khả năng nhất cho thấy giá DOGE sẽ tăng tới mức kháng cự của phạm vi ở $0,125. Một đột phá lên trên kênh song song ngắn hạn sẽ xác nhận điều này.

Tuy nhiên, nếu giá DOGE đóng cửa bên dưới mức hỗ trợ $0,076, nó sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này và có thể báo hiệu việc giảm xuống $0,055.

Share.

About Author

Leave A Reply